Các sản phẩm bê tông

 • CỌC ỐNG

  Công ty chúng tôi đã đầu tư nhà máy sản xuất cọc ống bê tông ly tâm với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn JIS A 5335 – 1979 và JIS A 5337 – 1982 của Nhật Bản. Kích thước đường kính cọc từ 250 ÷ 1200, mác bê tông từ 500 – 800 kg/cm2, sử dụng thép cường độ cao có Ra ≥ 14.000 kg/cm2. Sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh.

 • CỌC VUÔNG

  Để đáp ứng nhu cầu nền móng cho các công trình, mặt hàng cọc cừ vuông ứng suất trước với thép cường độ cao đang được đưa vào sử dụng rộng rãi trên thị trường móng cọc với ưu điểm chất lượng cao và giá thành cạnh tranh so với cọc vuông thông thường. Mác bê tông cọc cừ vuông ứng suất trước phải đạt từ 400 ÷ 600 kg/cm2. Sử dụng thép cường độ cao có Ra = 14.000 kg/cm2.

 • CỌC VÁN

  Cọc ván bê tông cốt thép dự ứng lực sử dụng cho các công trình đòi hỏi chất lượng cao và tạo mỹ quan. Cọc ván bê tông cốt thép dự ứng lực được sản xuất bởi quy trình công nghệ theo tiêu chuẩn của Nhật, chất lượng được quản lý chặt chẽ. Sử dụng bê tông có cường độ mác 60 MPa, tiết diện dạng sóng và đặc tính dự ứng lực làm tăng độ cứng và khả năng chịu lực của cọc ván.

 • BÊ TÔNG TƯƠI

  Với bề dày kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động và năng lực của một nhà cung cấp hàng đầu khu vực trong kĩnh vực kinh doanh bê tông tươi các loại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Công ty CP BÊ TÔNG IBS luôn cố gắng hết mình để mang lại cho Quý khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 • ỐNG CỐNG

  Ống cống bê tông cốt thép rung ép được sản xuất với thiết bị hiện đại, sản phẩm tạo ra được kiểm soát hoàn toàn tự động từ khâu nạp cốt liệu đến khi ra thành phẩm. Sản phẩm ống cống của Công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc nên có độ nén chặt của bê tông rất cao, đảm bảo chất lượng công trình với giá thành hợp lý.

 • TRỤ ĐIỆN

  Sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm ứng suất trước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với năng suất, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Trụ điện sử dụng thép dự ứng lực có cường độ Ra ≥ 14.000 kg/cm2, mác bê tông phải đạt tối thiểu từ từ 500 – 800 kg/cm2.

 • THI CÔNG ÉP CỌC

  Ngoài việc là nhà cung cấp các sản phẩm bê tông, công ty Bê tông IBS còn là đơn vị thi công cho các sản phẩm của mình.

 • VẬN CHUYỂN

  Công ty Bê tông IBS nhận vận chuyển các loại cọc bê tông trên khắp các địa phương tại Việt Nam.Chúng tôi đảm bảo đến nơi an toàn, đúng lịch trình